10 Website Nổi Tiếng Được Viết Sử Dụng Ruby on Rails

Nguyễn Đạt

Bạn đã từng các nhiều lập trình viên khác nói nhiều về ngôn ngữ lập trình Ruby, và thậm chí là cả Ruby on Rails. Nhưng bạn có biết rằng một số website nổi tiếng trên thế giới (và có thể cũng là những trang bạn hay truy cập) được xây dựng trên Framework này?

Trong danh sách 10 website nổi tiếng được xây dựng dựa trên Ruby on Rails Framework này bạn sẽ tìm thấy nhiều thể loại khác nhau từ trang mạng xã hội, trang thương mại điện tử, đọc sách, chia sẻ slide và cho tới chia sẻ video....

Github

Nếu là một lập trình viên lâu năm thì chắc hẳn bạn đã nghe tới Github nhiều rồi. Tuy nhiên có một sự thật mà không phải ai cũng biết đó là trang mạng xã hội dành cho các lập trình viên lớn nhất thế giới này được xây dựng dựa trên Ruby on Rails!

Github

Theme Forest

Cái tên này có quen thuộc với bạn không? Theme Forest là trang web lớn nhất thế giới bán template của Wordpress, các CMS nổi tiếng như Joomla hay các nền tảng Ecommerce mã nguồn mở cũng như những đoạn code khác. Theme Forest đứng thứ 5 trên thế giới về lưu lượng truy cập dành cho những website được build dựa trên Ruby on Rails!

Theme Forest

Slideshare

Ruby on Rails cũng được sử dụng khi xây dựng trang web nổi tiếng thế giới về chia sẻ các slide này.

Slideshare

Goodreads

Trang mạng xã hội về đọc sách Goodreads cũng được xây dựng dựa trên nền tảng của Ruby on Rails Framework.

Goodreads

Twitch

Có thể bạn không có nhiều thời gian dành về game nhưng có thể bạn đã từng nghe tới cái tên Twitch khi Amazon chính thức mua lại trang mạng xã hội dành cho game thủ này.

Twitch

Edit
Content must not be empty