Khoá học lập trình web chuyên nghiệp với PHP và MySQL

Giới Thiệu

Lập trình web đang là một nghề hot và rất thịnh hành không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Nếu sở hữu kỹ năng viết web tốt thì không khó để bạn có thể kiếm được một công việc với mức lương cứng không ít hơn 15 triệu mỗi tháng. Bên cạnh đó sở hữu một trang web với nhiều tính năng phong phú đang là một nhu cầu phổ biến của ngay cả các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chính vì vậy khoá học lập trình web chuyên nghiệp với PHP và MySQL được tổ chức bởi Codehub.vn được xây dựng để đáp ứng các nhu cầu trên. Chỉ với 16 buổi này bạn sẽ được làm quen với những chức năng nâng cao của PHP để tạo các tính năng phức tạp. Ngoài ra bạn cũng được thực hành viết một web bán hàng với phần admin quản lý sản phẩm và chức năng thanh toán trực tuyến được tích hợp với các ngân hàng lớn.

Đối Tượng Học Viên

Nếu bạn là sinh viên ngành công nghệ thông tin và có mong muốn trở thành một lập trình viên viết web chuyên nghiệp khoá học này dành cho bạn. Nếu bạn không phải là người dành về công nghệ hoặc là chủ doanh nghiệp nhưng muốn tham gia thì hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ về PHP trước khi đăng ký tham gia học.

Lịch Học & Học Phí

Học viên chọn một trong hai lịch học vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 buổi tối từ 06:30 đến 08:30 bắt đầu từ ngày 10/07/2019.

  • Học phí: 799.000 đồng/tháng.
  • Thời gian học: 03 tháng.
  • Tổng số buổi học: 24 buổi.

Đăng ký tham gia khoá học tại đây.

Địa Điểm Học

Số 195 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

Yêu Cầu

Để tham gia khoá học này bạn cần đảm bảo rằng mình đã nắm vững kiến thức cơ bản về HTML, CSS, JavaScript và PHP. Nếu chưa biết về chúng bạn có thể tìm học chúng hoàn toàn miễn phí trên Codehub.vn:

Hạn Đăng Ký

Đăng ký trước ngày 05/07/2019.

Content must not be empty

Related Blog