Kết quả cập nhật ngày 25/12/2017:

  • Lazada Tech Hub
  • Framgia
  • Tiki
  • VTC
  • VNG
  • Nashtech
  • Lazada Vietnam
  • Gameloft
  • FPT
  • KMS

Danh sách này còn thiếu công ty bạn? Hãy gửi tham gia bình chọn ngay bây giờ.

Những Ai Đã Tham Gia Bình Chọn

Trong số người dùng tham gia thì có tới 75% là các bạn lập trình viên 15% là các nhà tuyển dụng và 10% thuộc các ngành nghề khác.

Tiêu Chí Bình Chọn

Ngoài số lượng bình chọn cũng như nhiều tiêu chí khác nhau như văn hoá công ty, môi trường làm việc, số lượng cũng như tầm quan ...

Bạn có đam mề viết lách và chia sẻ kiến thức học lập trình tới mọi người?

CodeHub.vn đang tìm kiếm những tác giả như bạn vì chúng tôi hiểu rằng lập trình là một trong những kỹ năng quan trọng cho giới trẻtrong thời đại công nghệ thông tin ngày nay.

Hiện nay CodeHub.vn đang phục vụ hơn 10 nghìn độc giả khắp cả nước và con số này vẫn đang tăng hằng ngày. Với sứ mệnh phổ biến kiến thức lập trình cho tất cả mọi người chúng tôi cần những thành viên có chung tầm nhìn và hướng đi như bạn.

Lợi ích của b...

Sử Dụng Contact Form

Contact form giúp khách hàng có thể nhanh chóng gửi phản hồi tới bạn. Thử nghĩ xem nếu như để khách hàng phải nhắc điện thoại lên và bấm từng số một để gọi tới bạn so với việc bạn có sẵn một contact form và họ chỉ cần điền thông và bấm nút gửi đi sau đó bạn gọi lại thì cách nào khách hàng muốn thực hiện hơn?

Tất nhiên bạn cũng không nên bỏ qua số điện thoại của mình bên cạnh contact form vì trong một số trường hợp đặc biệt ví dụ như khách hàng cần mua ngay lập tức thì có thể...

Đọc Blog Kỹ Thuật

Hiện này có rất nhiều những blog về công nghệ mà bạn có thể đọc. Khác với những cuốn sách dày cộp đọc blog có thể giúp bạn nhanh chóng nắm được một số kỹ thuật quan trọng mà sách vở trên trường không nói tới. Và tất nhiên bạn cũng có thể xem danh sách các bài viết trên ww.hoclaptrinh.org.

Truy Cập Linkedin

Linkedin là một trang mạng xã hội về việc làm mà bạn có thể tìm kiếm được nhiều thông tin bổ ích. Ngoài những thông tin về công việc của bạn bè và những vị trí tuyển dụng mới...

Bài viết này tôi xin được gửi tới cho tất cả những lập trình viên những người đang cống hiến phần lớn thời gian bên chiếc máy tính để viết những đoạn mã lệnh giúp tạo ra những phần mềm giúp thay đổi cuộc sống của tất cả mọi người.

Từ khi đi học cho tới khi ra làm việc, tôi được nghe từ nhiều người và đọc từ nhiều bài viết khuyên chúng ta rằng cần phải theo đuổi đam mê, rằng chúng ta rằng phải luôn luôn theo đuổi mục tiêu đề ra. Câu nói hãy theo đuôi đam mê rồi một ngày nào đó tiền bạc sẽ tự đến ...